Từ một thầy giáo tiếng Anh tại trường cấp 3 tại Ninh Thuận với thu nhập rất thấp không thể đảm bảo được cuộc sống của mình nên anh quyết định lên Sài Gòn trở thành nhân viên điều hành công ty du lịch tại quê nhà.

Áp lực công việc cùng lúc luôn đè nặng lên đôi vai của anh và hầu như không còn thời gian bên người vợ và 2 con của mình. Biết đến cơ hội kinh doanh Oriflame qua một người bạn, anh Toại đã quyết định lựa chọn lại cuộc đời của mình bằng việc tập trung sự nghiệp tại Oriflame.

Có những lúc khó khăn lúc chẳng có gì trong tay, anh không thấy cực khổ. Anh thấy cực kì hạnh phúc và ấm áp. Vì dù hoàn cảnh có đang như thế nào, thì sau lưng anh luôn có những người đồng đội sẵn sàng bất chấp tất cả mọi chuyện để đi với anh cả cuộc đời này. Bây giờ anh đã là một lãnh đạo truyền cảm hứng cho hàng ngàn TVV, giúp cho họ thay đổi cuộc sống của mình.

Nhận nhà

Hiện anh đã có 1 gia đình hạnh phúc với 2 thiên thần nhỏ, thu nhập ổn định, du lịch rất nhiều nơi trên thế giới (Pháp, Ý, Thuỵ Điển, Úc…) tự mua cho 1 một chiếc xe hơi và trong tháng 01 vừa qua, anh đã chính thức nhận 1 căn nhà khang trang tại Q9, Tp. HCM hoàn toàn miễn phí từ Oriflame.

Tại Oriflame, những phần thưởng luôn xứng đáng với nỗ lực của bạn. Thành công của Oriflame cũng chính là thành công của các bạn. Hãy làm bằng tất cả sự đam mê! Kết quả sẽ đến như cách mà bạn mong đợi!